Dầu nhờn COMINLUB của Công ty CP Vật tư  – TKV được vinh danh “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022”

Sản phẩm dầu nhờn COMINLUB của Công ty CP Vật tư – TKV vừa vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022”.
Đ/c Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Xí nghiệp lên nhận chứng nhận của Ban tổ chức

Vào ngày 11/12/2022 vừa qua, lễ trao giải “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2022” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.

Trong sự kiện năm nay, Nhãn hiệu dầu nhờn COMINLUB sản phẩm của Công ty Cổ phần Vật tư – TKV được vinh danh “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”. Đây là sản phẩm đang được sử dụng ở hầu hết tất cả các thiết bị máy móc khai thác trong tập đoàn Công nghiệp than Khoáng sản Việt Nam.

Với tiêu chí đánh giá cơ bản của giải thưởng là dựa vào độ tin cậy của khách hàng, độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường, hoạt động phát triển bền vững của doanh nghiệp cùng nhiều đánh giá khác từ các chuyên gia trong ngành. “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” là giải thưởng nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng.

Hơn 25 năm đồng hành và gắn bó cùng ngành than, Sản phẩm dầu nhờn COMINLUB luôn phấn đấu thực hiện đúng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của COMINLUB”. Việc đạt được giải thưởng “top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” đã cho thấy Công ty Cổ phần Vật tư – TKV luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu, cải tiến các quy trình sản xuất để cho ra những sản phẩm dầu nhờn COMINLUB đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, yêu cầu ngày càng cao của các hãng thiết bị để luôn trở thành người trợ thủ đắc lực đối với các khách hàng trong ngành than – khoáng sản và vươn tầm ra cả nước.

Người đăng tin: Vũ Hồng Thanh – P.KD xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *