ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP VẬT TƯ – TKV – CHI ĐOÀN XÍ NGHIỆP VẬT TƯ CẨM PHẢ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2024

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2024) và để trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đội ngũ cán bộ Đoàn thực hiện tốt các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong năm, Chi đoàn XN Vật tư Cẩm Phả đã tổ chức lớp tập huấn 02 ngày (23-24/03/2024) tại Hà Nội.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Xí nghiệp, Đ/c Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch công đoàn Xí nghiệp, Đ/c Nguyễn Thế Phong – Bí thư chi đoàn cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn và hơn 20 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt tại các phân đoàn của đơn vị.

Trong 02 ngày tập huấn tại Hà Nội, đoàn đã được đến thăm quan các điểm mốc lịch sử nổi tiếng tại Hà Nội như: Hoàng thành Thăng Long, Cột cờ Hà Nội và tượng đài Lê Nin…. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa góp phần chung tay gìn giữ, bảo vệ giá trị di sản văn hóa vật thể, phi vật thể và từ đó, khơi dậy lòng tự hào dân tộc đối với mỗi đoàn viên.

Đây là dịp để các cán bộ Đoàn học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn vướng mắc trong công tác Đoàn tại đơn vị.

Thông qua chương trình tập huấn, đội ngũ cán bộ Đoàn còn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện với các đoàn viên trong cơ sở; Từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên. Đồng thời, tạo điều kiện để phát hiện, giới thiệu về những mô hình mới, cách làm hay, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các đơn vị đi vào chiều sâu và hoạt động ngày càng hiệu quả.

Người đưa tin  – Vũ Hồng Thanh – P.Kinh doanh xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *