CÔNG TY CP VẬT TƯ – TKV – XÍ NGHIỆP VẬT TƯ CẨM PHẢ – TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ĐỊNH KỲ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2023

Trong 05 ngày từ 13-17/02/2023, Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả đã tổ chức huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho hơn 300 CNVCLĐ thuộc nhóm 1,3,4,6 (theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP, ngày 15/5/2016).

Nội dung huấn luyện gồm các kiến thức về ATVSLĐ; hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về ATVSLĐ; các quyền và nghĩa vụ của người lao động. Ngoài ra, học viên còn được truyền đạt về cách nhận biết các yếu tố nguy hiểm, có hại, có thể gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cũng như các phương pháp cải thiện điều kiện làm việc, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động.

Tại lớp học, các học viên đã tương tác, trao đổi, chia sẻ trực tiếp cách nghĩ, cách hiểu của mình về công tác ATVSLĐ, những vấn đề mà bản thân đang quan tâm tìm hiểu, từ đó nâng cao nhận thức về Luật ATVSLĐ, ý thức chấp hành nội quy, quy định về ATVSLĐ, ngăn ngừa các yếu tố nguy hiểm, nguy cơ gây ra tai nạn lao động, cải thiện điều kiện làm việc, giảm rủi ro, giảm bệnh nghề nghiệp, xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa an toàn lao động tại nơi làm việc.

Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, toàn thể học viên đã làm bài kiểm tra, ban tổ chức lớp học đã chấm điểm và 100% học viên đã đạt yêu cầu theo quy định.

Có thể khẳng định, sau khi huấn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng về ATVSLĐ. Mỗi học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc

Người đăng tin: Vũ Hồng Thanh – P.KD xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *