CÔNG TY CP VẬT TƯ – TKV – TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NHẰM PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM COMINLUB.

Trong quý II-2023, Công ty CP vật tư TKV; XN Vật tư Cẩm Phả hân hạnh được đón tiếp, gặp gỡ các hãng phụ gia lớn như AFTON, SFC, nhằm hợp tác, định hướng phát triển, và nâng cao chất lượng sản phẩm COMINLUB.

            Ngày 7/4/2023, tại nhà máy dầu nhờn 12/11, các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty và các phòng ban liên quan có buổi làm việc với đoàn phụ gia AFTON (Singapore).

Qua làm việc, 2 bên có trao đổi về định hướng phát triển dòng sản phẩm dầu bôi trơn động cơ theo tiêu chuẩn CK-4, bảo vệ tốt động cơ đồng thời đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về khí thải và môi trường. Đây cũng là xu hướng chung của thế giới khi tình trạng ô nhiễm môi trường và phát sinh khí thải gây hiệu ứng nhà kính trở nên cấp bách.

Tại buổi làm việc, đ/c Tạ Quang Tuấn- Giám đốc Công ty cũng nhấn mạnh về tầm nhìn, định hướng chiến lược của công ty chú trọng vào chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.

Sau khi thảo luận và đưa ra các mục tiêu, 2 bên đã lựa chọn được 1 số giải pháp phù hợp với định hướng nghiên cứu đặt ra.            

Ngày 8/5/2023, cũng tại nhà máy Dầu nhờn, Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả làm việc với đoàn phụ gia SFC.

SFC là hãng phụ gia đến từ Hàn Quốc, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa chất phục vụ cho công nghiệp, trong đó tiêu biểu là công nghiệp chất hoạt động bề mặt. Buổi làm việc đã lắng nghe những ý kiến trao đổi, giải đáp giữa 2 bên, qua đó lựa chọn một số giải pháp cho các sản phẩm hầm lò, sử dụng chất hoạt động bề mặt không ion, giúp sản phẩm giảm sự ảnh hưởng của độ cứng nguồn nước.

            Với các nội dung hợp tác, trao đổi với các hãng phụ gia lớn, các hoạt động nghiên cứu sản phẩm mới hứa hẹn mang lại nhiều hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị.

Người đưa tin: Phòng Thí nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *